Quảng cáo Facebook Marketing – Xây dựng thương hiệu trên Fanpage


Facebook là mạng xã hội không chỉ dẫn đầu trên thế giới mà ở cả Việt Nam. Facebook cũng chính là “mảnh đất màu mỡ” để quảng cáo dành cho các doanh nghiệp, cá nhân làm kinh doanh. Thương hiệu Nữ Hoàng SEO cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing giúp các doanh nghiệp, cá nhân đẩy mạnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên kênh tiếp thị rộng rãi này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

facebook-marketing-nuhoangseo

Sức ảnh hưởng từ kênh tiếp thị mang tên “Facebook”

Theo con số thống kê tháng 7/2015, Việt Nam có khoảng 34 triệu người sử dụng Facebook và con số này đang này càng tăng nhanh. Đối tượng người dùng Facebook phần lớn rơi vào độ tuổi từ 16 – 40 tuổi, phân bổ nhiều nhất ở 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Đây chính là thị trường béo bở cho các doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo và phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Khi tham gia vào chiến dịch Facebook Marketing, thương hiệu của bạn sẽ được hàng triệu người dùng Facebook biết đến. Đặc biệt, bạn có thể tự phân loại đối tượng khách hàng tiềm năng như: vùng miền, độ tuổi, giới tính, sở thích,…

Ngoài ra, các doanh nghiệp, cá nhân còn tận dụng những điều kiện tốt nhất của Facebook để xây dựng và phát triển Fanpage với hàng trăm, hàng nghìn lượng thành viên. Từ đó, bạn dễ dàng tạo dựng thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng trên internet.

facebook-marketing-nuhoangseo

Những lợi ích từ việc quảng cáo trên Facebook

– Tốc độ lan truyền nhanh: trong thời gian ngắn, thông tin sẽ được lan truyền từ người này sang người khác một cách nhanh chóng. Với lượng người dùng Facebook càng lớn thì khả năng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ càng hiệu quả. Với đặc tính lan truyền cao, Facebook luôn đứng đầu so với các hình thức quảng cáo khác.

– Chi phí rẻ và dễ kiểm soát: Là hình thức quảng cáo có chi phí khá thấp so với hiệu quả mang lại. Với chiến dịch quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được ngân sách theo ngày, tuần, tháng. Chi phí quảng cáo Facebook được tính theo 2 hình thức: CPM (quảng cáo tính theo hiển thị) CPC (quảng cáo tính theo click).

– Phân vùng được khách hàng tiềm năng: theo quốc gia, vùng miền, ngôn ngữ, độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi tiêu dùng,…

– Tương tác lâu dài: Với dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing, phát triển Fanpage, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng lâu dài, tương tác thường xuyên hơn. Có thể link quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page ngay trên Facebook và người dùng dễ dàng chia sẻ, like, comment,…

– Không cần đến Website: đối với quảng cáo google, bạn bắt buộc phải có Website, còn Facebook thì có thể không mà chỉ cần Fanpage là bạn đã có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình.

– Hỗ trợ nhiều tính năng: Facebook hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo bằng văn bản, hình ảnh, video,… trên mọi thiết bị như: di động, máy tính

– Gián tiếp tăng lượng Like, Reach và Talking cho Fanpage

Facebook-Marketing-Your-Post-Ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook của Nữ Hoàng SEO

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực Marketing Online, thương hiệu Nữ Hoàng SEO sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên Marketing nhiều kinh nghiệm sẽ nghiên cứu, phân tích từng nhu cầu của khách hàng, lĩnh vực kinh doanh, thị trường,… từ đó đưa ra giải pháp quảng cáo Facebook cùng mức chi phí cạnh tranh nhưng hiệu quả nhất.

Nữ Hoàng SEO giúp bạn thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp, thu hút, chuyên nghiệp để đạt hiệu quả cao hơn trong chiến dịch quảng cáo. Các chuyên viên Marketing sẽ thường xuyên theo dõi, đánh giá hiệu suất quảng cáo để có những điều chỉnh cần thiết, kịp thời.

nuhoangseo-dichvufacebook-1

Nữ Hoàng SEO triển khai các dịch vụ quảng cáo Facebook sau:

  • Dịch vụ tăng like Facebook.
  • Facebook Ads (Sponsor Page và Sponsor Post).
  • Chạy ứng dụng trên Facebook.
  • Tạo Fanpage, phát triển nội dung và duy trì Fanpage.
  • Tổ chức các sự kiện, minigames trên Fanpage.
  • Viết và Post Status PR sản phẩm, dịch vụ.

***

Youtube xem video được phát sóng trên truyền hình
https://www.youtube.com/user/nuhoangseo

Thông tin liên hệ:

Thương hiệu Nữ Hoàng SEO

Hotline + Zalo: 0985.360.399 – E: nuhoangseo@gmail.com
W: nuhoangseo.com – nuhoangseo.net – nuhoangseo.com.vn
VP: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Danh sách website:
nuhoangseo.com; nuhoangseo.vn; nuhoangseo.com.vn; nuhoangseo.net; quangcaoweb.org
Email liên hệ:
nuhoangseo@gmail.com
Add zalo 0985360399