Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể cho website với chuyên gia Nữ Hoàng SEO


Trong những năm gần đây, dịch vụ SEO đang ngày càng thu hút sự quan tâm của những người làm marketing, các chủ doanh nghiệp lớn, nhỏ. Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại dịch vụ nào để vừa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình, vừa mang lại hiệu quả tối ưu nhất có thể. Trong bài viết này, Thương hiệu Nữ Hoàng SEO xin được giới thiệu dịch vụ SEO từ khóa tổng thể với nhiều ưu điểm vượt trội.

Dịch vụ SEO tổng thể - Nữ Hoàng SEO

Lựa chọn dịch vụ SEO cũng cần có chiến lược thông minh.

SEO từ khóa tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa ngắn (những từ khóa này có lượng tìm kiếm rất cao) có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, hình thức này sẽ ít mang lại hiệu quả hơn khi mà các thuật toán Panda, Penguin của Google liên tục thay đổi. Thời gian SEO từ khóa ngắn, cạnh tranh sẽ dài và độ rủi ro cao.

Để khắc phục điểm hạn chế của Dịch vụ SEO từ khóa ngắn, Thương hiệu Nữ Hoàng SEO gửi đến Quý khách Hàng dịch vụ SEO mang tên: DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ.

dich-vu-seo-website-tong-the-nuhoangseo

Tìm hiểu thêm tính năng ưu việt của dịch vụ SEO tổng thể bên dưới.

Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể là SEO cho nhiều từ khóa, bao gồm những từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài. Phương pháp này sẽ giúp tăng thứ hạng cho hàng chục, hàng trăm từ khóa tiềm năng lên Top Google. Đặc biệt, những từ khóa trung bình và dài nhờ có mức độ cạnh tranh thấp nhưng lượng truy cập không nhỏ sẽ dễ dàng lên Top hơn và mang đến hiệu quả lâu dài, ổn định cho website của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể ưu việt hơn SEO từ khóa

– Mở ra nhiều cách tìm đến khách hàng

Nếu như SEO từ khóa thì khách hàng tìm đến website của bạn chỉ thông qua các từ khóa ngắn nằm ở Top 10. Tuy nhiên, với SEO tổng thể, bạn sẽ có nhiều cách để tiếp cận khách hàng hơn, từ những từ khóa ngắn, từ khóa trung bình đến các từ khóa dài.

Mỗi khách hàng sẽ có mỗi cách nghĩ khác nhau về một sản phẩm, dịch vụ nào đó nên sẽ có nhiều từ khóa để tìm đến một kết quả mong muốn. Khi tối ưu tổng thể SEO sẽ mở ra cơ hội để khách hàng đến với website của bạn ngày càng nhiều hơn.

– Tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu

Khách hàng khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ sẽ thường tìm kiếm những từ khóa cụ thể hơn là những từ khóa ngắn, mang tính chung chung. Để độc giả dễ hình dung hơn về điều này, chúng tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể: khách hàng thứ nhất search từ khóa “Mỹ phẩm xách tay” và khách hàng thứ 2 search với từ khóa “địa chỉ bán mỹ phẩm xách tay”. Rõ ràng, chúng ta sẽ nhận thấy ngay, khách hàng thứ 2 chính là khách hàng tiềm năng và họ đang thực sự có nhu cầu muốn mua sản phẩm.

– Kiểm soát được rủi ro

Với hình thức SEO tổng thể, website của bạn sẽ an toàn hơn với thuật toán Penguin. Bởi, Penguin thường nhắm đến những website đặt link tập trung quá nhiều vào một vài từ khóa và khi bị phạt, website của bạn sẽ bị mất đi từ 50 đến 90% lượng traffic từ google. Để tránh Penguin, website cần được đa dạng về từ khóa và được phân tán ra toàn site. Điều này sẽ giúp website của bạn tối ưu được Onpage và cả Offpage, hạn chế sự phụ thuộc vào các website bên ngoài. SEO tổng thể sẽ giúp bạn lên TOP hàng ngàn từ khóa với thứ hạng ổn định hơn.

– Tiết kiệm chi phí:

Nếu chỉ tập trung vào những từ khóa ngắn, độ hot cao mà kết quả không lên Top 10 được thì xem như chiến dịch SEO của bạn thất bại. Nhưng với SEO tổng thể thì bạn vẫn còn cơ hội với nhiều từ khóa trung bình và từ khóa dài khác.

Việc nâng hạng đồng bộ cho tất cả các từ khóa sẽ giúp giảm thiểu chi phí SEO cho các từ khóa cụ thể. Ngoài ra, khi website của bạn được google đánh giá cao thì việc SEO các từ khóa khác sẽ nhanh chóng lên Top hơn.

dich-vu-seo-website-tong-the-nuhoangseo-2

SEO tổng thể toàn diện hơn nhiều so với SEo từ khóa.

Dịch vụ SEO tổng thể hiệu quả cho các doanh nghiệp

Thương hiệu Nữ Hoàng SEO mang đến giải pháp SEO tổng thể hiệu quả cho các khách hàng là các doanh nghiệp lớn, nhỏ, khách hàng cá nhân,… Chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đã từng thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước. Cùng đội ngũ chuyên viên SEOer, marketer chuyên nghiệp và một chiến lược SEO rõ ràng, cụ thể, chi phí cạnh tranh nhất sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên con đường chinh phục môi trường internet đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Quy trình SEO từ khóa tổng thể:

– Nhận yêu cầu của khách hàng.

– Triển khai nghiên cứu lĩnh vực của khách hàng, phân tích từ khóa, đối thủ cạnh tranh, thị trường, khách hàng,…

– Gửi khách hàng bảng báo giá dịch vụ SEO.

– Hai bên thỏa thuận ký hợp đồng chạy SEO.

– Lập kế hoạch SEO.

– Tiến hành khởi chạy dịch vụ SEO.

– Trao đổi, hiệu chỉnh cùng khách hàng (nếu có).

– Báo cáo hàng tháng kết quả SEO đến khách hàng.

***

Youtube xem video được phát sóng trên truyền hình
https://www.youtube.com/user/nuhoangseo

Thông tin liên hệ:

Thương hiệu Nữ Hoàng SEO

Hotline + Zalo: 0985.360.399 – E: nuhoangseo@gmail.com
W: nuhoangseo.com – nuhoangseo.net – nuhoangseo.com.vn
VP: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Danh sách website:
nuhoangseo.com; nuhoangseo.vn; nuhoangseo.com.vn; nuhoangseo.net; quangcaoweb.org
Email liên hệ:
nuhoangseo@gmail.com
Add zalo 0985360399