Dịch vụ thiết kế website đẹp chuẩn SEO – Nữ Hoàng SEO


Nhu cầu thiết kế website hiện nay

Website hiện nay đóng vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ một công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, hay một cửa hàng bán lẻ. Website sẽ là công cụ giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng, tăng doanh số, truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng của xu hướng thương mại điện tử cho thấy với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, nếu không có website được xem như một thiếu sót lớn của những người làm chủ. Giờ đây, website trở thành văn phòng giao dịch, một show room online hoạt động 24/24, cung cấp đầy đủ những thông tin thiết yếu đến tất cả các khách hàng và đối tác.

Tuy nhiên, để đầu tư đúng đắn, phát huy sức mạnh thực sự của website thì không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ được. Một website được chăm sóc tốt, thiết kế đẹp mắt, đặc biệt phù hợp với chuẩn Google SEO hiện nay sẽ phát huy được sức mạnh cho việc kinh doanh của bạn.

nuhoangseo-thietkewebdep-1

Thế nào là một website chuẩn Google SEO

Giờ đây, việc thiết kế website không còn đơn giản là cung cấp đầy đủ thông tin, chức năng mà người dùng cần có mà đòi hỏi phải tính toán và đảm bảo rất nhiều yếu tố quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm. Một website chuẩn SEO sẽ tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm. Điều này giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các công cụ tìm kiếm (Google Search) một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Thiết kế websit Chuẩn SEO - Đẹp, tăng doanh số bán hàng

Một website chuẩn SEO phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Tên miền & Hosting
  • Nên chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website bạn muốn xây dựng.
  • Tên miền có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu sẽ càng được đánh giá cao.
  • Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng không ít đến SEO.
  • Code phải được thiết kế tối ưu nhất, chuẩn SEO, load nhanh. Thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing, …)
 • Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí trong quá trình làm SEO
 • Hỗ trợ tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,…
 • Sử dụng font icon thay vì hình ảnh, đối với các hình nền tốt nhất nên dùng màu sắc thay vì hình ảnh, điều này sẽ giúp cho website của bạn chạy nhanh hơn
 • Có chức năng chia sẻ nội dung với các trang mạng xã hội
 • Website phải có hỗ trợ sitemap để cung cấp cho các bộ máy tìm kiếm và nên có RSS feed để cung cấp nội dung mới thường xuyên cho người dùng
 • Cấu trúc trang tương thích với mọi loại trình duyệt và thiết bị
 • Nội dung website hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh và được bố cục một cách hợp lý để người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Bạn là một công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đang có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO? Công Ty Thiết Kế Web Nữ Hoàng SEO với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực Thiết kế websiteDịch vụ SEO sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho website của bạn để có thể phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ trên các cỗ máy tìm kiếm với công nghệ tối ưu Onpage.

Ngoài việc tư vấn các chức năng cần thiết cho website, thiết kế giao diện đẹp, chuyên nghiệp, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng cách xây dựng nội dung chuẩn SEO và duy trì website phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp để giúp bạn tạo ra một website chuẩn SEO, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thiết kế website đẹp chuẩn SEO Google

Danh sách website:
nuhoangseo.com; nuhoangseo.vn; nuhoangseo.com.vn; daotaoseo.org;
Email liên hệ:
nuhoangseo@gmail.com hoặc info@nuhoangseo.com