Dịch vụ quảng cáo Google Adwords – Thúc đẩy doanh số bán hàng


Thời đại công nghệ internet bùng nổ, kèm theo đó là sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thương mại điện tử. Và Google Adwords nghiễm nhiên trở thành công cụ quảng cáo online hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang làm kinh doanh.

google-adwords-nuhoangseo

Google Adwords thúc đẩy doanh số bán hàng

Google Adswords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google trên công cụ tìm kiếm. Đây là kênh quảng cáo có tốn phí của Google nhưng khả năng tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả rất cao.

Với hơn 98% người Việt Nam sử dụng internet để tra cứu, tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trước khi quyết định mua hàng. Do đó, Google Adwords trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng tăng nhanh. Ngoài ra, Google Adwords còn giúp tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến.

Những lợi ích của Google Adwords mang lại:

– Mẫu quảng cáo sẽ hiển thị chỉ sau 5 – 10 phút. Điều này giúp cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

– Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng: Mẫu quảng cáo sẽ hiển thị khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn

– Hình thức tính tiền theo CPC (cost per click) nên doanh nghiệp chỉ mất tiền khi khách hàng click vào quảng cáo. Miễn phí quảng cáo thương hiệu khi khách hàng nhìn thấy mẫu quảng cáo nhưng không click vào.

Google Adword có 2 hình thức quảng cáo

Quảng cáo mạng tìm kiếm Google Adwords (Search)

Là hình thức quảng cáo xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google khi người dùng chủ động tìm kiếm thông qua các từ khóa. Doanh nghiệp sẽ trả chi phí khi có người dùng click vào mẫu quảng cáo đó.

Hình thức quảng cáo này giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Bởi vì mẫu quảng cáo có thể được hiển thị ở những vị trí có liên quan, cơ hội chuyển người xem thành khách hàng tiềm năng là tương đối cao.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn vùng miền, giới tính, độ tuổi, sở thích của đối tượng khách hàng trong chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Đặc biệt, doanh nghiệp chủ động được trong việc kiểm soát ngân sách bỏ ra cho việc quảng cáo. Google cung cấp các công cụ để doanh nghiệp có thể cập nhật được ngay hiệu quả của chiến dịch. Từ đó dễ dàng đưa ra các hướng thay đổi, điều chỉnh để cải tiến quảng cáo hiệu quả hơn.

seo-vs-google-adwords

Quảng cáo banner hiển thị

Hay còn gọi là Google Display Network (GDN) là hình thức quảng cáo cho phép đặt banner, hiển thị nội dung text trên các trang web của Google (Gmail, Youtube…) và hệ thống website liên kết với Google. GDN thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng cao hơn hình thức hiển thị quảng cáo thông thường. Vì bạn có thể tự lựa chọn danh sách website muốn banner hiển thị.

Hình thức này giúp tiếp cận đúng khách hàng, đúng thời điểm, truyền tải đúng thông điệp; bao phủ hơn 83.1% lượng người dùng internet toàn cầu. Quảng cáo GDN xuất hiện theo 3 dạng: dạng text, dạng banner, dạng video. Cũng giống với hình thức quảng cáo mạng tìm kiếm Google Adword, GDN không chỉ giúp doanh nghiệp đo lường hiệu quả ngay lập tức mà còn dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa hay loại bỏ và thay đổi ngân sách cho chiến dịch,…

googleadwordshienthi

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Google AdWords Nữ Hoàng SEO

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, dịch marketing, SEO, Thương hiệu Nữ Hoàng SEO sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau thực hiện thành công các chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên công cụ Google.

Với dịch vụ quảng cáo Google AdWords của Nữ Hoàng SEO sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Nữ Hoàng SEO luôn sẵn sàng đưa ra các phương án điều chỉnh để mang lại quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Cùng đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, Nữ Hoàng SEO sẽ tư vấn, phân tích, đánh giá để đưa ra hình thức quảng cáo phù hợp với chi phí, lĩnh vực của từng doanh nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm đối tác để thực hiện các chiến dịch Google AdWords, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Danh sách website:
nuhoangseo.com; nuhoangseo.vn; nuhoangseo.com.vn; daotaoseo.org;
Email liên hệ:
nuhoangseo@gmail.com hoặc info@nuhoangseo.com